Tự hào là tổ chức tiên phong trong việc áp dụng công nghệ số phục vụ khách hàng công nhân và người lao động có thu nhập thấp, nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập (2/11/1991 – 2/11/2022), Tổ chức tài chính vi mô CEP chính thức ra mắt Website mới nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thu nhập thấp trong việc tiếp cận sản phẩm dịch vụ qua các kênh truyền thông số.

Website CEP mới được tối ưu các trải nghiệm, giúp khách hàng thu nhập thấp dễ dàng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ uy tín của CEP. Ngoài ra, Website được bổ sung thêm các tính năng mới cho phép khách hàng tính toán trước hạn mức vay và số tiền hoàn trả trực tiếp, từ đó giúp công nhân và người lao động chủ động cân đối và đưa ra quyết định sử dụng nguồn vốn uy tín của CEP một cách dễ dàng, thuận tiện. Bên cạnh đó, CEP sẽ triển khai các chuyên mục bài viết “Thông tin kiến thức tài chính hữu ích”, giúp khách hàng sử dụng và quản lý tài chính hiệu quả, chủ động phòng tránh “tín dụng đen”.

Trong thời gian tới, CEP sẽ liên tục cập nhật, cải tiến website tối ưu tính năng đăng ký vay và tiết kiệm trực tiếp trên website và áp dụng các công cụ số để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng công nhân và người lao động thu nhập thấp, góp phần đảm bảo an sinh xã hội một cách thiết thực và hiệu quả.

CEP ra mắt website mới
CEP ra mắt website mới