Sáng ngày 14/01/2022, Tổ chức Tài chính vi mô CEP đã khai trương chi nhánh Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây là chi nhánh thứ 36 và là chi nhánh thứ 19 trong kế hoạch thành lập các chi nhánh CEP tại các tỉnh ngoài TP.HCM.

Chi nhánh CEP Long Xuyên sẽ hoạt động trên địa bàn Thành phố Long Xuyên và các huyện lân cận thuộc tỉnh An Giang như huyện Châu Thành, huyện Thoại Sơn, huyện Chợ Mới; cung cấp các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm đa dạng, phù hợp nhu cầu từng đối tượng công nhân lao động nghèo và người có thu nhập thấp. Đồng thời chi nhánh CEP Long Xuyên sẽ hỗ trợ khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua các chương trình phát triển cộng đồng như cấp học bổng, trao tặng và xây sửa nhà, tặng thẻ bảo hiểm y tế, huấn luyện đào tạo nghề, hỗ trợ tài chính khẩn cấp.

Ông Nguyễn Tấn Đạt –  Phó Tổng Giám đốc Tổ chức Tài chính vi mô CEP cho biết: “Việc mở chi nhánh mới tại tỉnh An Giang là cần thiết để CEP mở rộng phạm vi hoạt động và tăng cường khả năng phục vụ đến Công nhân viên chức – Lao động đang gặp phải các vấn đề khó khăn trong cuộc sống, cũng như góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen trong công nhân”.

Hoạt động chi nhánh CEP Long Xuyên sẽ góp phần cùng chính quyền địa phương tạo mối quan hệ chặt chẽ trong các cộng đồng dân cư, tập hợp người lao động vào các nghiệp đoàn ngành nghề. Thông qua sự quan tâm, chăm lo và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng của CEP, tổ chức Công đoàn tỉnh An Giang sẽ có thêm điều kiện tham gia tốt các hoạt động xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho công nhân lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, ổn định lực lượng lao động tại các doanh nghiệp.

Trong dịp này, CEP Chi nhánh Long Xuyên tiến hành trao vốn cho 13 khách hàng Nhân dân lao động và công nhân viên. Ngoài ra, lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh An Giang và CEP đến thăm, tặng quà nhu yếu phẩm cho chị Lê Thị Út Nhỏ, khách hàng CEP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Quý.

Một số hình ảnh Lễ Khai trương:

Cắt băng khánh thành
Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh An Giang và Lãnh đạo CEP cắt băng Khánh Thành Chi nhánh CEP Long Xuyên
Giao von
Công nhân nhận vốn vay CEP trong ngày Khai trương chi nhánh CEP Long Xuyên