Chương trình Ngày chủ nhật CEP - Vì môi trường | CEP Vietnam - Quỹ trợ vốn cho người lao động nghèo tự tạo việc làm


English English Tiếng Việt Tiếng Việt

Tin tức Tin tức

Chương trình Ngày chủ nhật CEP - Vì môi trường

Năm 2017, với mong muốn phục vụ cộng đồng ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn, góp phần thực hiện mục tiêu "Vì TP. Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt" do UBND Thành phố phát động, CEP đã phối hợp với UBND các xã/phường nơi có triển khai hoạt động CEP tổ chức chương trình "Ngày chủ nhật CEP - Vì môi trường" nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, giữ gìn môi trường xanh, sạch, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Các hoạt động chính của chương trình gồm: thu gom và xử lý rác thải; phát quang bụi rậm, khơi thông dòng chảy; tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân thông quan việc phát loa và tờ rơi, gắn bảng thông tin tuyên truyền; trao tặng thùng rác cho các hộ nghèo.

 

Tính đến cuối 2017, chương trình đã tổ chức tại địa bàn của 05 chi nhánh: Quận 8, Quận 12, Cần Giờ, Cần Đước và Vĩnh Long. Chương trình đã nhận được sự tích cực quan tâm, ủng hộ và cùng tham gia của chính quyền địa phương và người dân tại khu vực triển khai. Kết quả, môi trường sống tại các khu vực diễn ra chương trình đã được cải thiện đáng kể, trong sạch và an toàn hơn.

 

CBNV CEP thu gom rác tại kênh Đất Sét - Quận 12

 

Một lượng lớn kim tiêm đã được thu gom tại đường Ngô Sĩ Liên, Quận 8

 

Người dân P. Thạnh Lộc (Quận 12) tích cực hưởng ứng tham gia chương trình

Lực lượng bộ đội cùng tham gia chương trình tại Cần Giờ

 

Bảng tuyên truyền được gắn nhằm nâng cao ý thức người dânTỔ CHỨC TÀI CHÍNH VI MÔ TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHÈO TỰ TẠO VIỆC LÀM
14C Cách Mạng Tháng Tám, Quận 1
Tp. Hồ Chí Minh – Việt Nam
ĐT: 84 - 028 – 38 220 959 / 38 239 100  -  Fax: 84 - 028 – 38 245 620
Email: cephcm@cep.org.vn

mua sach online