Ngày 05/09/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Tổ chức tài chính vi mô CEP (TCTCVM CEP) đã ký kết hợp tác cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á (NH Nam Á) nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi dành cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp.

Trong chương trình hành động thực hiện chiến lược tài chính toàn diện quốc gia, Chính phủ khuyến khích phát triển mô hình liên kết hoạt động giữa tổ chức tài chính vi mô với ngân hàng thương mại và tổ chức công nghệ tài chính, qua đó giúp tổ chức tài chính vi mô tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả phục vụ cho người dân, đặc biệt cho người có thu nhập thấp. 

Ngày 05/09/2023, TCTCVM CEP và NH Nam Á tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai gói hạn mức tín dụng 50 tỷ đồng dành cho CEP để mở rộng phạm vi hỗ trợ công nhân và người lao động có thu nhập thấp; mở các dịch vụ thu, chi hộ, ưu đãi phí đối với việc mở thẻ ATM, thẻ tín dụng và các sản phẩm dịch vụ khác của NH Nam Á cho khách hàng TCTCVM CEP.

Tham dự buổi lễ, về phía TCTCVM CEP có ông Hoàng Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng thành viên, bà Nguyễn Thị Hoàng Vân – Tổng Giám đốc, bà Phan Thị Kim Lan – Phó Tổng Giám đốc cùng các Trưởng phòng nghiệp vụ, Giám đốc các chi nhánh TCTCVM CEP tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Về phía đối tác NH Nam Á có sự tham dự của bà Hồ Nguyễn Thuý Vy – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Vĩnh Tuyên – Phó Tổng Giám đốc và các ông, bà thuộc ban lãnh đạo NH Nam Á, Trưởng phòng nghiệp vụ, Giám đốc chi nhánh NH Nam Á. 

Thông qua nội dung ký kết hợp tác, TCTCVM CEP và NH Nam Á sẽ mở rộng phạm vi phục vụ, tăng số lượng khách hàng, giúp công nhân và người lao động tiếp cận được đa dạng các dịch vụ tài chính ưu đãi, góp phần phòng chống “tín dụng đen”, giảm chi phí giao dịch cho khách hàng có thu nhập thấp. Việc phối hợp còn giúp nâng cao hình ảnh, uy tín của TCTCVM CEP và NH Nam Á, mang lại hiệu quả tích cực cho cộng đồng.

Là đơn vị trực thuộc Tổ chức Công đoàn, trong hơn 31 năm hoạt động, TCTCVM CEP đã luôn kiên định với mục tiêu phi lợi nhuận, triển khai hiệu quả công tác trợ vốn cho CNLĐ có thu nhập thấp, góp phần đẩy lùi vấn nạn “tín dụng đen”, giúp CNLĐ cải thiện đời sống. Trước đó, ngày 06/07/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), TCTCVM CEP cùng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) 09 tỉnh nơi có TCTCVM CEP hoạt động cũng đã ký kết phối hợp tham gia phòng, chống “tín dụng đen” trong công nhân lao động.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh lãnh đạo hoàn thành ký kết